GIỚI THIỆU TRÒ CHƠI

1.     Tên trò chơi

2. Nguồn gốc xuất xứ trò chơi:

Mobile Royale là trò chơi có nguồn gốc từ Singapore do IGG Singapore Pte., Ltd là chủ sở hữu hợp pháp; Công ty cổ phần Gamota được ủy quyền phân phối và phát hành tại Việt Nam. Đây là một trong những game mobile đã được phát hành ổn định tại thị trường thế giới và thu hút được rất đông người chơi, đã và đang thành công với các tính năng mới mẻ so với các dòng game cùng thể loại. Game có cốt truyện quốc gia mở với các tính năng đề cao tính cộng đồng: Quân đoàn, điều binh, phiêu lưu, chăn nuôi…

Mobile Royale sở hữu công nghệ đồ hoạ cùng một giao diện bắt mắt, tươi sáng và một lối chơi đa dạng, hấp dẫn. Kế thừa những tính năng độc đáo của những game RTS ( chiến thuật thời gian thực) trên thị trường trước đó, Mobile Royale đã tạo cho mình nhiều tính năng riêng biệt, hấp dẫn, lôi cuốn người chơi so với các game cùng thể loại. Mobile Royale được Công ty cổ phần Gamota chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam.

3. Ngôn ngữ trong trò chơi

Ở những quốc gia có nhà phát hành chính thức trò chơi được chuyển ngữ thành tiếng bản địa. Tại Việt Nam, ngôn ngữ sử dụng trong trò chơi là Tiếng Việt, được chuyển ngữ từ tiếng Anh.

4. Loại hình trò chơi

Mobile Royale là game trên điện thoại di động thuộc thể loại RTS ( Real-time Strategy – Chiến thuật thời gian thực). Đây là một game mobile có đồ hoạ nổi bật so với các game trên thị trường trò chơi mobile tại Việt Nam hiện nay. Game chơi trên các môi trường iOS và Android, chỉ cần kết nối internet và một bản cài đặt nhỏ, người chơi có thể tham gia thế giới giải trí nhiều màu sắc của Mobile Royale.

Sự mới mẻ của Mobile Royale được thể hiện ở đồ hoạ sắc nét, hình ảnh tươi sáng, các tính năng quốc chiến, hệ thống quan chức giúp xây dựng tính cộng đồng trong game.

Hệ thống nhiệm vụ trong game rất đa dạng, hình ảnh đơn giản nhưng bắt mắt làm cho người chơi bị cuốn hút.

Các hiệu ứng, nhân vật trong game được đầu tư xây dựng trau chuốt, kỹ lưỡng dựa trên những nền tảng của dòng game RTS đi trước cho người chơi một cảm giác thân thuộc.

Để bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ bắt đầu đăng ký tài khoản cho mình ngay tại màn hình đăng nhập. Sau đó, người chơi tạo cho mình một nhân vật và vào trò chơi thưởng thức những âm thanh, hình ảnh tươi sáng, độc đáo. Các thao tác trò chơi rất đơn giản, dễ dàng, hệ thống hỗ trợ đánh tự động giúp cho người chơi dễ dàng làm quen với game.